Mái tôn chống nóng mùa hè

  • Mái tôn chống nóng mùa hè

  • Mái tôn chống nóng là một trong những sản phẩm mái tôn bán chạy trên thị trường hiện nay. Việc sở hữu nhiều ưu điểm đã giúp dòng mái hiên này chiếm được cảm tình của giới tiêu dùng. Cũng như các sản phẩm mái tôn khác, mái tôn chống nóng được cấu tạo từ chất liệu cao cấp 3 lớp ớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC , có khả năng làm mát cao và sức chống chịu thời tiết tốt. Sản phẩm bền đẹp theo thời gian và độ an toàn cao.
  • Mái tôn chống nóng rất thích hợp để lắp đặt ở các quán cafe, quán ăn, quán nhậu. Chắc chắn mùa hè sẽ bớt nóng nực và doanh thu bán hàng sẽ tăng cao nhờ vào kiểu mái che này . Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng trong các căn nhà cao tầng.Làm mái tôn chống nóng trên trần cao sẽ giảm được đáng kể sự hấp thụ ánh nắng mặt trời.
  • Mái tôn cũng  là dòng mái hiên nhiều màu sắc và kiểu dáng. Người Việt vốn ưa sự xinh xắn và nổi bật. Sự đa dạng về màu sắc giúp các gia chủ có những lựa chọn khác nhau cho căn nhà mình. Bên cạnh chức năng chính làm mát dịu nhà cửa, mai ton chong nong là vật trang trí đầy thẩm mỹ. Nếu bạn là người tinh tế, chắc chắn bạn sẽ chọn được loại mái tôn tốt nhất và thẩm mỹ nhất cho căn nhà bạn.
  • Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, các cơ sở mái tôn đang lần lượt ra đời. Sản phẩm muốn có chỗ đứng thì phải có sức cạnh tranh về giá cả. Giá cả hấp dẫn, hợp lý đi kèm với chất lượng đảm bảo thì chắc chắn sẽ chẳng khách hàng nào có thể chối từ. Hùng Phát tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp mái tôn như vậy. Sản phẩm của chúng tôi khoong chỉ tốt về chất lượng mà phong cách phục vụ của chúng tôi luôn làm mát lòng các thượng đê nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, đó là những gì mà Hùng Phát luôn nỗ lực hướng tới.
  • Nếu bạn muốn lam mai ton, còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0902.488.158. Cơ sở mái hiên HÙNG PHÁT luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  • Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý.