Mái vòm tôn

Mái vòm tôn - Xu hướng thiết kế mới lạ liệu có đáng “thử”?


Có rất nhiều khách hàng vẫn luôn băn khoăn, liệu có nên sử dụng mái vòm tôn cho ngôi nhà của mình hay không? Chúng tôi khuyên bạn nên thử bởi những ưu điểm, tính năng mà mái vòm tôn đem lại rất cao. 

Những mẫu mái tôn vòm đẹp


Hiện nay, mái tôn vòm được sử dụng rất phổ biến. Ngoài những chức năng che nắng, mưa hiệu quả thì mái vòm tôn còn rất bền theo thời gian và khả năng chịu được mưa bão lớn rất cao.

Mái vòm tôm được làm từ khung sắt hoặc inox, được xử lý gia công một cách kỹ lưỡng và được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Vì vậy mà các sản phẩm mái vòm tôn rất chắc chắn, không bị bám rêu mốc.

Có rất nhiều kiểu dáng vòm tôm để lựa chọn như tôn vòm 9 sóng, vòm 5 sóng, vòm ngược, tôn vòm nóc gió và tôn vòm canopy,..Bạn cũng sẽ không phải sợ sau khi lắp đặt mái vòm tôn sẽ nóng vì còn có các loại tôn lạnh, chống nóng có nhiều tính năng tiện dụng. Lựa chọn mái vòm tôn sẽ là một sự tuyệt vời cho  bạn.
 Mái vòm nhà xe

Mái vòm nhà xe sử dụng các chất liệu đa dạng, kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.


MÁI HIÊN - MÁI XẾP - MÁI VÒM HÙNG PHÁT


1.      Hơn 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết với các công trình

2.      Đã thiết kế và thi công cho hàng nghìn công trình dân dụng, công nghiệp

3.      Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến chất lượng

4.      Thi công rộng khắp các tỉnh thành, Khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí


=> Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ 253 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh hoặc các Tel: 0902.488.158 để được báo giá, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình miễn phí. Xin cảm ơn!